Không thể bị lừa dối

Tác giả: Tiến sỹ David J. Lieberman, dịch giả: Phạm Xuân Hồng

Cảm giác bị lừa dối là cảm giác khó chịu nhất mà con người phải đối mặt. Đó là sự uất hận, tức tối, giận dữ và cả… tủi thân. Hậu quả của việc thường xuyên bị lừa dối rất khôn lường: bạn sẽ bi quan vào cuộc sống, cộc cằn, thô lỗ, mất tự tin vào bản thân và … nhiều hậu quả nguy hiểm khác.

Bạn có thường xuyên là nạn nhân của những lời nói dối? Bạn có cảm thấy mệt mỏi trước sự lừa lọc, những trò chơi khăm?

Vậy bạn muốn chấm dứt hay chí ít, hạn chế tình trạng này? Trên thực tế, bạn không thể ngăn người khác nói dối. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể ngăn người nói dối đạt được mục đích của mình.

Bằng chiến thuật khai thác những dấu hiệu lừa dối mà mọi người thường bỏ qua, được minh hoạ qua những ví dụ sinh động và một loạt kịch bản điển hình, Tiến sỹ David J. Lieberman, chuyên gia hành vi học nổi tiếng, sẽ giúp bạn chặn đứng những lời nói dối và phát hiện sự thật trong bất kỳ cuộc hội thoại hay tình huống nào, và chỉ trong vài phút.

Không thể bị lừa dối thể hiện cuộc đấu trí diễn ra hàng ngày giữa sự thật và cái giả dối.

Cuốn sách là một công cụ thú vị và đặc biệt giúp bạn kiểm soát và làm chủ mọi tình huống một cách khôn ngoan nhưng trung thực vì, xét đến cùng, sự trung thực mới chính là nền tảng của tất cả các mối quan hệ, dù là công việc hay cá nhân.

Phát hiện được “mục đích thật” của đối tượng sẽ giúp bạn tìm được sự tự tin vào bản thân, sự an nhiên trong tâm hồn, yêu đời và thành công hơn trong cuộc sống.

Hãy gửi yêu cầu nhận sách của bạn trong mục liên hệ, chúng tôi sẽ gửi ebook trực tiếp đến email hoặc gửi đường dẫn để bạn tải sách về.
CHIA SẺ