Giới thiệu Songlaan.com

Sống trong cuộc đời này, ai trong chúng ta cũng mong muốn có một cuộc sống an. Nhưng “an” nghĩa là như thế nào? Có phải là cuộc sống bình an, thuận buồm xuôi gió?

Chúng tôi nghĩ khác, “an” có nghĩa là chúng ta có đủ nguồn lực, bản lĩnh và ý chí để vượt qua các khó khăn và chướng ngại gặp phải.

Nhưng để luyện được đến “cảnh giới gian truân bất nhập” đó chúng ta cần phải trải qua quá trình trải nghiệm, rèn luyện và mọi việc nên bắt đầu từ khía cạnh tư duy, và tiếp đó là thu thập đủ thông tin.

Dự án songlaan.com là tâm huyết của một nhóm trí thức với mong muốn chia sẻ triết lý sống mới thực tế, hiện đại đến cộng đồng. Thông qua những câu chuyện thực tế, những bài bình luận với lối trình bày dung dị, dí dỏm, nhóm sẽ góp phần cập nhật, nâng cao dân trí và chia sẻ tư duy, giá trị sống mới đến cộng đồng.

Các chủ đề chính của diễn đàn songlaan.com sẽ xoay quanh:

  • Đời sống – xã hội
  • Giáo dục
  • Nuôi dạy con cái
  • Quản trị và khởi nghiệp
  • Chia sẻ sách hay

songlaan.com là một diễn đàn cộng đồng sử dụng các bài viết của nhóm sáng lập, chia sẻ các bài viết hay của các chuyên gia từ các trang mạng uy tín khác, cũng như chia sẻ bài viết của các thành viên trong diễn đàn, hình ảnh minh họa là hình ảnh công khai từ internet phù hợp với chủ đề.

Nhóm sáng lập mong muốn rằng cộng đồng sẽ tìm thấy được những người bạn lành giữa bao la, xô bồ thông tin và tri thức. Trong tương lai gần, diễn đàn mong muốn sẽ có thể mở rộng thêm nhiều chủ đề mới để công đồng có thể cùng nhau lan tỏa mong ước về cuộc sống an.

Mọi góp ý, chia sẻ vui lòng gửi đến: songlaan.com@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn,
Nhóm sáng lập