7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc

Tác giả: TS. Stephen R Covey, phiên dịch: Vương Khánh Ly, Phan Khánh Giang, Nguyễn Thu Giang, Nguyễn Chương.
Nhà xuất bản trẻ; First News Trí Việt giữ quyền xuất bản và phát hành

Gia đình là tế bào của xã hội, một gia đình yên vui, hạnh phúc là nền tảng phát triển của một xã hội tiến bộ. Và có lẽ đối với hầu hết mọi người, thành công lớn nhất trong suốt cuộc đời họ không phải là tiền tài, tri thức hay địa vị xã hội mà đó chính là một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, một gia đình bền vững không phải tự nhiên mà có, điều này cần đến sự kết hợp của tài năng, khát khao, tầm nhìn và sự đóng góp của mỗi thành viên trong gia đình.

Từ kinh nghiệm và trải nghiệm thực tiễn của chính cuộc sống gia đình mình, tác giả Stephen Covey đã tổng hợp lại những lời khuyên thiết thực để giải quyết các tình huống khó khăn thường gặp trong gia đình qua cuốn sách 7 Thói quen tạo gia đình hạnh phúc. Đó là việc dành thời gian để cùng nhau chia sẻ, giải quyết các cuộc cãi vã trong gia đình, hàn gắn những mối quan hệ rạn nứt hay thay đổi bầu không khí tiêu cực trong gia đình…
Ngoài ra tác giả cũng chỉ ra cách thức áp dụng những nguyên tắc vào trong cuộc sống hàng ngày thông qua các hoạt động, gặp gỡ, vui chơi để tạo nên bầu không khí gia đình thấu hiểu, đầy nhiệt huyết và giúp đỡ lẫn nhau.

7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc cần được áp dụng vào gia đình 1 cách tự nhiên như là 1 thói quen hàng ngày. Người đọc sẽ cảm nhận rõ điều này khi đọc những câu chuyện kỳ diệu của những gia đình rất khác nhau chia sẻ về cách họ áp dụng 7 Thói quen và kết quả họ đã nhận được.

7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc sẽ mang đến cho bạn những bài học quý giá để tạo dựng và duy trì một văn hóa gia đình vững chắc trong xã hội nhiều biến động ngày nay.

TTT

Hãy gửi yêu cầu nhận sách của bạn trong mục liên hệ, chúng tôi sẽ gửi ebook trực tiếp đến email hoặc gửi đường dẫn để bạn tải sách về.
CHIA SẺ