7 thói quen để thành đạt (The 7 habits of highly effective people)

Tác giả: Stephen R. Covey, dịch giả: Vũ Tiến Phúc

Nhà xuất bản: First News, Nhà xuất bản Trẻ

“Gieo suy nghĩ gặp hành động, gieo hành động gặp thói quen, gieo thói quen gặp tính cách, gieo tính cách gặp số phận”.

Sự thay đổi phức tạp của cuộc sống ngày càng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và thói quen của mỗi người. Tuy nhiên các “thói quen” chính là nền tảng để dẫn dắt mỗi người đến với “số phận” của chính họ.

Trong quyển 7 thói quen để thành đạt, tác giả Stephen R. Covey với trải nghiệm và đúc kết của mình đã đưa ra một phương pháp tiếp cận tổng thể, thống nhất và mang tính nguyên tắc cao trong việc giải quyết các vấn đề cá nhân và nghề nghiệp. Tác giả đã mở ra cho chúng ta một con đường để từng bước tiến đến một cuộc sống công bằng, trung thực, cống hiến và tự trọng – những nguyên tắc giúp chúng ta dễ dàng thích nghi với mọi thay đổi, đồng thời mang đến cho chúng ta trí thông minh và sức mạnh để có thể tận dụng được mọi cơ hội mà những thay đổi có thể mang đến.

Cuốn sách 7 thói quen để thành đạt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hành trình học tập, rèn luyện đầy lý thú. Rèn luyện được 7 thói quen quý báu đó, sẽ giúp bạn đạt được thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hãy gửi yêu cầu nhận sách của bạn trong mục liên hệ, chúng tôi sẽ gửi ebook trực tiếp đến email hoặc gửi đường dẫn để bạn tải sách về.
CHIA SẺ